Ý Tưởng Quà Tặng Cuối Năm Cực “Độc” Dành Cho Khách Hàng Và Đối Tác

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tạo dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài rất quan trọng. Và bài viết này lên ý tưởng quà tặng cuối năm cực ” Độc” dành cho khách hành và đối tác mà bạn cần quan tâm.

Cuối năm sẽ là thời điểm doanh nghiệp thắt chặt cũng như “hâm nóng” lại mối quan hệ với khách hàng quan trọng, đối tác chiến lược.

Tặng quà tết cho nhân viên để thắt chặt hơn mối quan hệ với công ty
Tặng quà tết cho nhân viên để thắt chặt hơn mối quan hệ với công ty

Những món quà cuối năm là cầu nối lý tưởng để phía doanh nghiệp của bạn bày tỏ thông điệp muốn hợp tác lâu dài với họ. Nhưng chọn quà thế nào vừa ý nghĩa lại độc đáo và ấn tượng để dành tặng riêng cho những khách hàng, đối tác có giá trị lớn với doanh nghiệp?

Mỹ Nghệ Việt xin gợi ý ngay những quà tặng cuối năm cực “độc” để dành tặng khách hàng, đối tác.

1. Tranh Dát Vàng 24K

Những bức tranh treo tường được chế tác thủ công, tinh xảo đầy nghệ thuật luôn là món quà ý nghĩa dành tặng cho giới trí thức và doanh nhân.

Ý Tưởng Quà Tặng Cuối Năm Tranh Dát Vàng 24k
Ý Tưởng Quà Tặng Cuối Năm Tranh Dát Vàng 24k

 

 

 

 

Tranh Dát Vàng Thuận Buồm 24k
Tranh Dát Vàng Thuận Buồm 24k

Tranh thủ công nên được gắn với những giá trị truyền thống để phù hợp với dịp tết Nguyên Đán. Bạn nên chọn tranh dát vàng để nâng cao giá trị món quà cũng như tính độc đáo để tương thích với giá trị của mối quan hệ hợp tác. Bạn có thể chọn tranh sen cá dát vàng để tặng cho những đối tác, khách hàng rất quan trọng.

Món quà tặng ý nghĩa giúp đối tác có thể treo ở văn phòng, giúp góc làm việc đẹp và sang trọng hơn.

> Xem thêm: Một số tranh sơn mài phù điêu đắp đồng

2. Thuyền Phong Thủy Dát Vàng

Thuyền Buồm Dát Vàng 24k
Thuyền Buồm Dát Vàng 24k

Đối với giới kinh doanh, những vật phẩm dát vàng luôn có ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài và vượng khí. Những người kinh doanh cũng tin vào phong thủy ứng dụng để giúp sự nghiệp phát đạt hơn.Vì vậy, bạn nên chọn quà tặng là vật phẩm phong thủy dát vàng để phù hợp với không khí đón năm mới. Món quà sẽ mang đến thông điệp một mối quan hệ lâu dài, mang lại nhiều lợi ích vật chất cũng như may mắn đến cho cả 2 phía doanh nghiệp.

Mô Hình Thuyền Dát Vàng 24K
Mô Hình Thuyền Dát Vàng 24K

> Xem thêm: Tàu thuyền mô hình gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 327 095