GIỎ QUÀ TẾT NĂM 2021 VỚI MẪU QUÀ SANG, ĐẸP, ĐỘC, Ý NGHĨA

Doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị quà Tết 2021 chưa? Thử khám phá bộ sưu tập các Giỏ quà tết 2021, món quà tặng Tết mỹ nghệ độc đáo và mới lạ cho doanh nghiệp ngay nhé!

Giỏ quà tết 2021 VIP

Bộ Quà Tết VIP mang đến những combo quà tặng cao cấp, sang trọng. Dành tặng đối tác, nhân viên, khách hàng VIP. Các sản phẩm với hộp quà tặng đẳng cấp, in logo thương hiệu, túi quà bắt mắt.

Bộ quà tết sức khỏe

Xu hướng người Việt đã dần có nhận thức quan tâm về sức khỏe bản thân hơn, dẫn đến việc lựa chọn quà tặng tết sức khỏe dần trở thành trào lưu những năm gần đây. Cơ bản bê trong bộ quà tặng tết sức khỏe bao gồm: hộp sơn mài, mứt các loại ( thương hiệu rõ ràng và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm ), hàng gốm sứ Bát Tràng….

Bộ quà tết đoàn viên

Ngày tết, sum vầy đoàn viên bên mâm cỗ là truyền thống của Việt Nam bao đời nay. Nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo sức khỏe, quây quần bên mâm cỗ….

Bộ quà tết thành công

Tặng quà luôn là một nét đẹp văn hóa của ngày Tết vượt trên giá trị vật chất là ý nghĩa tinh thần và những lời chúc ẩn chứa bên trong. Hãy để quà Tết luôn vẹn nguyên giá trị với bộ quà Tết thành công

Sứ mệnh của Mỹ Nghệ Việt

Chúng tôi tự hào là cầu nối giữa cá nhân, doanh nghiệp và người thợ làng nghề, nhà sản xuất. Mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm mang đậm nét văn hóa của người Việt. Đặc biệt, góp phần vào việc duy trì và phát triển làng nghề thủ công truyền thống, tạo công ăn việc làm cho người lao động làng nghề.

Trong kinh doanh, bạn thường nghe câu nói kinh điển: “Đừng bán cái mình có, hãy bán cái khách cần”. Đó luôn luôn là trăn trở cho đội ngũ kinh doanh của Mỹ Nghệ Việt. Giá trị của sản phẩm thủ công đến từ nghệ thuật, kỹ thuật chế tác của nghệ nhân. Chúng tôi phải vừa giữ được cái “chất” truyền thống làng nghề, vừa đảm bảo tính kinh tế cho sản phẩm.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để luôn mang đến những sản phẩm mỹ nghệ giá trị và tinh tế nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 327 095