Đối tác

Công ty Viễn thông MobiFone


Yêu cầu từ Mobifone

Là một thương hiệu lớn, Mobifone – khách hàng quen thuộc của Mỹ Nghệ Việt, liên hệ với mong muốn tìm kiếm một sản phẩm quà tặng cho khách hàng thật sự ý nghĩa và sang trọng với mức ngân sách dưới 500.000đ.

Đây là một trong những khách hàng lâu năm của Mỹ Nghệ Việt với nhiều dự án lớn nhỏ quanh năm.

Bản phác thảo từ đội ngũ thiết kế của Mỹ Nghệ Việt

Nhận được yêu cầu từ Mobifone, đội ngũ thiết kế của chúng tôi lập tức lập ra 3 phương án phù hợp nhất, với mẫu mới hoàn toàn và truyền tải ý nghĩa trong cuộc sống.

Bản thiết kế hộp và túi xách quà tặng

Mẫu từ xưởng chế tác sơn mài

Dựa trên ý tưởng và minh họa của Mỹ Nghệ Việt, các nghệ nhân làng nghề đã thực hiện mẫu của cả 3 thiết kế để gửi đến đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khách hàng có thể có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm. Từ đó, niềm tin của khách hàng đối với Mỹ Nghệ Việt cũng lớn dần qua các dự án.

Mẫu được khắc logo

Sau khi được hoàn thiện bởi các nghệ nhân sơn mài, chúng tôi chuyển sang khắc chìm logo của Mobifone. Với công nghệ khắc laser mới, từng đường nét được khắc tinh xảo và gần như không có sai sót.

Trở ngại từ sự hiểu nhầm

Thật trớ trêu, tranh sơn mài được vẽ thủ công bởi nghệ nhân làng nghề lại bị hiểu nhầm là “hàng in” do chất lượng quá đạt. Ngay lập tức, chúng tôi đã gửi clip quá trình vẽ từng nét của bức tranh cho phía khách hàng để xác nhận.

Sự cố hiểu nhầm đã mang đến cho chúng ta cái nhìn vô cùng chân thật về độ tinh xảo của sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt, cùng với tài năng của các bậc thầy nghệ nhân làng nghề truyền thống.

Phương án cuối và sản xuất

Cuối cùng, Mobifone chọn mẫu tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” vô cùng ý nghĩa để làm quà tặng gửi đến khách hàng của mình.

Tất cả quá trình trên diễn ra trong 31 ngày kể từ khi Mobifone liên hệ với Mỹ Nghệ Việt. Quá trình được đôn đốc và kiểm soát vô cùng khắt khe từ nhân viên của Mỹ Nghệ Việt. Để đạt được sản phẩm thực sự chất lượng đối với các sản phẩm sơn mài, việc chế tác trong vòng chưa đến 30 ngày là một trong những thành tích vô cùng xuất sắc.

 

 

 

0971 327 095