Đối tác

Càfê RuNam – Lời ru của nước Nam

RuNam – Một thương hiệu với nguồn cảm hứng bất tận từ lời Ru của nước Nam, mang trong mình sự lãng mạn sâu lắng và tinh thần truyền thống của đất Việt.
Bằng niềm đam mê và tâm huyết với hạt Cà phê Việt Nam, Càfê RuNam áp dụng công nghệ rang xay độc quyền để dung hợp tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, RuNam chú trọng về khẩu vị và thói quen uống Cà phê của người Việt trong quá trình nghiên cứu tỉ lệ hạt trong các sản phẩm nhằm tạo nên những gói Cà phê chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Tìm đến Càfê RuNam, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tận tâm, chất lượng đồng đều và hương vị độc đáo.

Hiện nay, Runam có hệ thống gồm 13 cửa hàng trải dài khắp cả nước.


Hộp đựng bánh trung thu bằng sơn mài cho Runam

Hộp đựng bánh trung thu bằng sơn mài Runam được các đối tác biết đến như là yếu tố tôn vinh sản phẩm, thương hiệu của nhà làm bánh trung thu, hoặc là món quà tặng sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp gửi đến đối tác của mình. Hộp đựng bánh Trung Thu sơn mài nói riêng và sản phẩm sơn mài nói chung tại Mỹ Nghệ Việt luôn được kiểm soát chất lượng cực kỳ chặt chẽ. Quá trình sản xuất qua nhiều giai đoạn, hộp sơn mài được sơn và mài kỹ lưỡng 5-7 lớp sơn mài cao cấp. Quá trình kiểm tra chất lượng qua 2,3 trạm. Do đó, sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt dễ dàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  • Cốt gỗ MDF chắc chắn, bền màu với thời gian.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn đối với thực phẩm, có thế tiếp xúc trực tiếp thực phẩm lên bề mặt sơn mài.
  • Hộp lót nhung sang trọng, chống trầy cho các sản phẩm bên trong.
  • Dễ dàng in bất kỳ nội dung nào theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Dễ dàng làm bất kỳ kích thước, hình dáng hộp theo nhu cầu của Quý doanh nghiệp.
  • Làm nổi bật logo, tôn vinh thương hiệu.
Hộp đựng bánh trung thu sơn mài Runam
Hộp đựng bánh trung thu sơn mài Runam
Hộp đựng bánh trung thu sơn mài Runam
Hộp đựng bánh trung thu sơn mài Runam

 

 

 

0971 327 095