Mô tả sản phẩm
Mô hình tàu Endeavour màu xanh và đen 50cm được thiết kế theo yêu cần của công ty Mercedes Benz Việt Nam.
Mô hình thuyền ENDEAVOUR được làm thủ công (bằng tay) với kỹ thuật như kỹ thuật đóng thuyền thật. Thân tàu làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, các chi tiết chạm trổ như mỏ neo được làm bằng kim loại, bảng tên và chân đế làm bằng đồng thau.

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Mô hình thuyền quà tặng
Mô hình thuyền quà tặng

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất.

Nếu yêu thích chúng, bạn cũng có thể trang trí cho nhà ở bằng mô hình thuyền buồm doanh nhân hay treo bức tranh chiếc thuyền đang căng gió ra khơi cũng sẽ có thêm vận may và tài lộc.

Mô hình tàu thuyền không những được làm rất công phu, tỉ mỉ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho công việc và cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm có thể dùng để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, các thương gia hoặc doanh nhân. Đặc biệt, mô hình tàu thuyền còn là món quà đặc biệt cho những du khách, bạn bè quốc tế bởi vẻ đặc trưng và thẩm mỹ của nó.


Lịch sử
Tàu mô hình Endeavour

Endeavour được xây dựng bởi Camper và Nicholson tại Gosport Anh dưới sự ủy quyền của ông trùm hàng không Anh Sir Tom Sopwith để tham gia America’s Cup, cuộc đua thuyền buồm lớn nhất thế giới vào năm 1934.

Với lịch sử thành công và phong phú, Endeavour thống trị các cuộc đua ở Anh trong nhiều năm, và thậm chí được coi là du thuyền cổ điển loại J Class đẹp nhất từng được chế tạo.

Endeavour có thể được dễ dàng phân biệt với thân tàu màu xanh đen và cánh buồm rộng hơn 2.740m2.

Năm 1984, Endeavour được trùng tu, sửa chữa, thay thế mới sau khi được mua bởi một nhà du thuyền người Mỹ Elizabeth Meyer.

Giữa 1998 và 1999, Endeavour tham gia cạnh tranh trong nhiều cuộc đua, đáng chú ý hơn cả là Antigua Classics Regatta vào tháng 4 năm 1999 khi Endeavour tranh tài cùng Shamrock V và Velsheda, mở ra một kỉ nguyên mới của dòng J Class.

0971 327 095