Dự án quà tặng khách hàng của Gạch Đồng Tâm là một dự án đặc biệt. Chúng tôi được đối tác liên hệ hợp tác thực hiện dự án quà tặng cho khách hàng trong suốt một năm với các đợt giao hàng trung bình mỗi tháng hàng trăm sản phẩm quà tặng cho các dịp sinh nhật của khách hàng.

Mô hình tàu Đồng Tâm

Mục tiêu, ý nghĩa của quà tặng theo mong muốn của Đồng Tâm

Với khách hàng là doanh nghiệp, đối tác và đại lý. Đồng Tâm muốn gửi gắm lời chúc thành công thông qua món quà được tặng và có thể được khách hàng trưng bày ngay tại nơi làm việc để khắc ghi tinh thần hợp tác của đôi bên. Qua đó, món quà được chọn là sản phẩm mô hình tàu thuyền gỗ, một trong các sản phẩm có ý nghĩa phong thủy thành công trong kinh doanh với thông điệp “Thuận Buồm Xuôi Gió” . Ngoài ra còn có ý nghĩa về thuận lợi và gắn kết cùng nhau vượt qua thử thách để cùng đến thanh công thể hiện tinh thần hợp tác sâu sắc của Đồng Tâm giành cho đối tác.

Yêu cầu dịch vụ của Gạch Đồng Tâm

Xuyên suốt dự án kéo dài 1 năm với mỗi tháng 1 đợt tặng quà hàng trăm sản phẩm, Đồng Tâm sẽ hẹn lịch giao hàng cùng với những yêu cầu riêng biệt với sản phẩm cốt lõi là tàu thuyền mô hình gỗ. Chúng tôi thực hiện việc sản xuất mô hình tàu thuyền, vẽ chữ thư pháp lời chúc và hộp quà tặng cùng dịch vụ giao hàng, giám sát đơn hàng hàng tháng đảm bảo sản phẩm quà tặng được hoàn thành đúng tiến độ không lỡ kế hoạch của khách hàng.

 

Mô hình thuyền quà tặng "Thuận Buồm Xuôi Gió"
Mô hình thuyền quà tặng “Thuận Buồm Xuôi Gió”
Mô hình thuyền quà tặng "Thuận Buồm Xuôi Gió"
Mô hình thuyền quà tặng “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Mô hình tàu thuyền quà tặng doanh nghiệp

Vì sao Gạch Đồng Tâm chọn Mỹ nghệ Việt

Sau khi khảo sát sản phẩm, lên mẫu market và xem xét mẫu mô hình sản phẩm thực tế. Đồng Tâm đi đến lựa chọn cuối cùng là giao cho Mỹ Nghệ Việt thực hiện dự án với niềm tin vào chúng tôi sẽ thực hiện tốt các yêu cầu:

  • Về chất lượng sản phẩm: Đảm bảo sản phẩm mô hình tàu thuyển đạt chất lượng cao về chất gỗ, màu sơn, tính đồng nhất và sang trọng. Các họa tiết trên mô hinh tinh xảo đảm bảo sự trân trọng trong món quà được tặng
  • Dịch vụ toàn vẹn: Mỹ Nghệ Việt cung ứng dịch vụ sản xuất sản phẩm, vẽ họa hình theo yêu cầu của Đồng Tâm theo từng đợt tặng phẩm, giám sát chất lượng, giao hàng đúng hẹn hàng tháng với yêu cầu khắt khe.
  • Hộp quà tặng: Hộp quà tặng đóng gói sản phẩm tàu thuyền buồm là một yêu cầu khá khó khăn với sự cầu kỳ trong chi tiết sản phẩm. Mỹ Nghệ Việt phải lựa chọn sản phẩm phù hợp, cách lắp ghép buồm thuận tiện kèm hướng dẫn  cùng với sự tỉ mỉ và cẩn thận trong đóng gói để đảm bảo món quà tặng đi không gặp phải sai sót nào
  • Tiếp tục tư vấn và hỗ trợ các dự án quà tặng khác của Đồng Tâm với những dịp quà tặng mang nhiều ý nghĩa truyền thống

 

 

 

0971 327 095