Áo dài trẻ em 02 – Áo dài chú Ba

  • Thời gian may trung bình: 7 ngày.
  • Vải may: lụa
  • Tay dài truyền thống.
  • Kết hợp với quần xanh
Item will be shipped in 1-2 weeks
  Đặt câu hỏi cho nhà may

Mô tả

Áo dài trẻ em hiện nay có 2 mẫu chính: áo dài truyền thống và áo dài cách tân. Tùy theo sở thích của từng bé và tùy theo mỗi dịp khác nhau mà mẹ có thể lựa chọn loại phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của từng loại để hiểu hơn về áo dài cho bé mẹ nhé!

Áo dài trẻ em – mẫu áo truyền thống

Áo dài chính là trang phục mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam ta. Đặc biệt khi bé khoác lên mình bộ áo dài, cũng chính là một cách dạy bé về tình yêu quê hương đất nước mình. Chính vì thế, Áo dài trẻ em luôn được các mẹ quan tâm, tìm kiếm để diện cho bé. Nhất là vào các dịp đặc biệt trong năm như Lễ, Tết, các buổi diễn văn nghệ…

Áo dài trẻ em – mẫu áo cách tân hiện đại

Ngoài mẫu áo dài truyền thống, Áo dài trẻ em còn có mẫu áo dài cách tân. Đây đang là một mẫu áo dài được các mẹ ưu tiên chọn lựa bởi tính thời trang. Đồng thời bởi tính tiện lợi của chúng.. Thông thường mẫu áo này sẽ dễ dàng mặc phối cùng các loại quần khác, chính vì thế mà áo dài cách tân thường được may một cách tinh tế, phá cách và độc đáo hơn. Điểm nhấn của trang phục thường là các họa tiết trên thân áo và những điểm mới là bằng chiếc cổ tròn, không cổ hoặc cổ thuyền, trong khi đó tay áo có thể được may dài, may lửng hoặc ngắn tay. Còn tà áo thì ngắn dưới đầu gối của bé.

Áo dài trẻ em 02
Áo dài trẻ em 02

Đặc điểm của áo dài trẻ em 02

Áo dài trẻ thường có tà không quá dài và thoải mái để trẻ dễ dàng vận động.

Áo dài có thể đính thêm họa tiết dễ thương. Tùy vào sở thích của các các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo dài trẻ em 02 – Áo dài chú Ba”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

No more offers for this product!
0971 327 095