Quà tặng ý nghĩa vào thời điểm quan trọng

“Tết – Nhất” là từ chỉ thời điểm cận kề và những ngày Tết cổ truyền của dân tộc ta. Không phải ngẫu nhiên mà chữ Tết được đi liền với chữ Nhất. Đây là một trong những dịp quan trọng nhất trong năm đối với những người con đất Việt.

Do đó, quà tặng Tết là món quà không thể thiếu đối với các doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Món quà Tết như lời tri ân gửi đến mọi người trong dịp quan trọng này. Đối với một ngân hàng lớn như Vietcombank, điều này càng quan trọng hơn.

Bộ quà tặng Tết VIP của Ngân hàng Vietcombank
Bộ quà tặng Tết VIP của Ngân hàng Vietcombank

Quà tặng Tết cao cấp – Bộ đồ dùng Tết đắp phù điêu

Bộ quà tặng Tết bao gồm:

  • 01 Hộp mứt 4 ngăn rời, có thể dễ dàng lấy ra và vệ sinh. Đồng thời hộp có có nắp đậy riêng cho từng hộp nhỏ giúp bảo quản thức ăn tốt hơn.
  • 01 Hộp đựng khăn giấy dài. Đây là một trong những sản phẩm bán lẻ cực kỳ tốt.
  • 01 Hũ đựng hạt dưa, mứt. Hũ có nắp đậy riêng, dễ dàng bảo quản thức ăn.
  • 01 Cọng đựng chai rượu. Cọng rượu sơn mài thường được trưng bày trong tủ rượu, để bàn khách, tủ phòng khách sang trọng. Và thường chỉ những người biết chơi mới dùng.

Bộ hộp mứt Tết sơn mài được biết đến là món vật dụng sang trọng trong căn bếp hay phòng khách của những gia chủ có tâm hồn nghệ thuật. Bộ hộp mứt Tết sơn mài nói riêng và sản phẩm sơn mài nói chung tại Mỹ Nghệ Việt luôn được kiểm soát chất lượng cực kỳ chặt chẽ. Quá trình sản xuất qua nhiều giai đoạn, hộp sơn mài được sơn và mài kỹ lưỡng 5-7 lớp sơn mài cao cấp. Quá trình kiểm tra chất lượng qua 2,3 trạm. Do đó, sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt dễ dàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  • Cốt gỗ MDF chắc chắn, bền màu với thời gian.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn đối với thực phẩm, có thế tiếp xúc trực tiếp thực phẩm lên bề mặt sơn mài.
  • Dễ dàng in bất kỳ nội dung nào theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Dễ dàng làm bất kỳ kích thước, hình dáng hộp theo nhu cầu của Quý doanh nghiệp.
  • Làm nổi bật logo, tôn vinh thương hiệu.

Sản xuất theo quy trình được kiểm soát

Kiểm soát quá trình sản xuất luôn là nền tảng để mang đến sản phẩm chất lượng cao, thời gian nhanh chóng, in ấn sắc nét.

Hàng sơn mài Việt Nam
Xưởng sơn mài Việt Nam

Hộp mứt Tết sơn mài

 

 

 

0971 327 095