Bộ chén bát gốm Bát Tràng

Bạn đã từng ghé thăm và thưởng thức món ăn cũng như không gian của Sống Bistro&Cafe chưa? Nếu rồi thì chắc hẳn bạn sẽ không quên được bộ chén đĩa vẽ chuồn đẹp mộc mạc tại đây.

Tuyệt tác từ làng nghề Bát Tràng

Bộ bàn ăn được ấp ủ bởi đôi bàn tay nghệ thuật của người nghệ nhân làng nghề Bát Tràng chấm phá vài hơi thở từ Pháp của Sống – Bistro & Cafe. Men rạn từ Bát Tràng luôn mang đến cảm giác bình yên lạ lùng, cảm giác chân chất của người miền quê Việt Nam những ngày cũ.

Bộ bàn ăn men rạn đem lại không gian vintage cho những nhà hàng, quán ăn theo hơi hướng vừa cổ điển vừa hiện đại.

Điểm ĐẶC BIỆT của bộ bàn ăn này là sản xuất hàng loạt nhưng không cái nào giống cái nào!?! Tại sao vậy? Vì bộ chén đĩa vẽ chuồn được các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng vẽ bằng tay từng cái chén, từng cái đĩa. Do đó, không thể nào có 2 chiếc giống hệt nhau từng milimet. Đó là vẻ đẹp và giá trị nghệ thuật mà chỉ có sản phẩm thủ công mới có được.

Chu đáo trong từng khâu sản xuất bộ chén đĩa gốm

Chỉnh chu – tinh xảo – kỹ lưỡng.

Hoàn thành một bộ chén đĩa bàn ăn bằng gốm thủ công chưa bao giờ là đơn giản. Từng bước, từng bước là tâm huyết từ làng nghề, đến đội ngũ tư vấn, đến khách hàng.

  • Khách hàng liên hệ xem mẫu. Đầu tiên, khách hàng sẽ xem các mẫu có sẵn tại showroom chúng tôi. Xem qua chất gốm, màu men, họa tiết. Quý khách hàng có thể liên hệ tư vấn online và chúng tôi sẽ gửi mẫu sang tận nơi. Hoặc Quý khách có thể trực tiếp sang showroom để xem nhiều mẫu mã đa đạng.
  • Khách hàng gửi yêu cầu, logo, đội ngũ chúng tôi thiết kế. Đây là bước tốn khá nhiều thời gian. Do chúng tôi phải vừa đảm bảo yêu cầu của khách hàng, vừa phải đảm bảo phù hợp các kỹ thuật chế tác của xưởng.
  • Lên mẫu. Tất cả khách hàng doanh nghiệp làm việc với Mỹ Nghệ Việt gần như được xem hàng mẫu thành phẩm tận tay. Giai đoạn này tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Xưởng sẽ sản xuất mẫu cho khách duyệt. Và đương nhiên là đến khi nào được mới thôi.
  • Tiến hành chế tác, sản xuất. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm, từng giai đoạn sản xuất đều được kiểm soát và cập nhật với khách hàng.
  • Khách hàng kiểm tra và nhận hàng. 30 chưa phải là Tết. Giai đoạn này chúng tôi thường khá căng thẳng. Việc kiểm tra hàng thông qua nhiều trạm để đảm bảo hàng tới tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
Bộ chén đĩa gốm vẽ chuồn chuồn lá khoai gốm Bát Tràng
Bộ chén đĩa gốm vẽ chuồn chuồn lá khoai gốm Bát Tràng

>> Xem thêm: Bộ chén đĩa – Đứa con lai Việt Pháp – NHÀ HÀNG MẬN-ĐỎ.

Hình ảnh bộ chén đĩa vẽ chuồn tại nhà hàng

>> Xem thêm: Website chén đĩa gốm Bát Tràng chọn lọc.

0971 327 095